Ưu đãi chào hè hấp dẫn, nhận vô vàn quà tặng khi mua online từ Hey Yo Foods

Hè bùng nổ sắc màu nhận ngàn quà tặng cực “Truất” với chiếc Deal siêu hời chưa từng có tại Hey Yo Foods.

 
 
 

Sự kiện ưu đãi chào hè bùng nổ với chương trình “Mood Hè Bùng Nổ, Nhận Quà Cực Cool”. Bạn có cơ hội sở hữu cốc phần quà siêu xịn, siêu xinh. Phần quà này là gì? Làm sao để nhận được quà từ Hey Yo Foods?

Bạn đang tò mò không biết món quà này là gì, có hấp dẫn không? Thì xin thưa phần quà tặng bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình này là chiếc cốc thủy tinh GorGous với packaging cực xịn xò, kèm ống hút cực xinh, kèm bao da cực thời thượng. Một phần quà vô cùng hữu ích cho mùa hè này đấy.

Cách thức nhận quà từ ưu đãi chào hè vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần ghé thăm gian hàng thương mại điện tử của Hey Yo Foods, lựa chọn hương vị chân gà Hey Yo bạn yêu thích và tiến hành đặt đơn, thanh toán với:

👉 Đơn hàng từ 249k, áp dụng khi mua sản phẩm chân gà bất kỳ của Hey Yo.

Bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc cốc thủy tinh Gorgous với bao da cực xinh, cực kỳ thời thượng. Cốc đựng nước uống giải khát mùa hè thật xinh thưởng thức chân gà Hey Yo thêm cuốn.

Lưu ý: phần quà có số lượng có hạn, áp dụng cho đơn hàng mua hàng sớm nhất trên các sàn thương mại điện tử chính thức cả Hey Yo Foods.

👉 Ghé gian hàng, đặt ngay chân gà Hey Yo và nhận quà tặng chất trong tầm tay tại đây:

🛒 Shopee: shopee.vn/heyyofoods_official_store

🛒 Tiki: tiki.vn/cua-hang/hey-yo-foods

🛒 Lazada: www.lazada.vn/shop/hey-yo-foods/

Chưa hết, bạn còn có sơ hội nhận những Voucher siêu hời, Giảm Giá cực sâu lên tới 40.000 vnd chỉ duy nhất trên các sàn thương mại điện tử chính thức của Hey Yo Foods.

>> Tìm hiểu thêm tại đây