GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2018 với tiền thân là Công Ty TNHH Thực Phẩm Vị Tiềm Ya Ya Hoeng Kong và đến nay là Công Ty TNHH Sản Xuất Thực Phẩm Toàn Cầu. Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm, chuyên sản xuất chân gà cay ăn liền đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Hey Yo.

Trong 5 năm hoạt động, trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong hành trình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng, Hey Yo Foods là thương hiệu nằm trong top đầu ngành thực phẩm ăn liền với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn của Hey Yo Foods trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành thực phẩm ăn liền và lan tỏa những giá trị của tuổi trẻ, tinh thần nhiệt huyết mạnh mẽ tới khắp mọi miền đất nước và cả toàn cầu.

Hey Yo Foods thực hiện sứ mệnh tạo ra những sản phẩm BỔ DƯỠNG, AN TOÀN, TIỆN LỢI, mang lại năng lượng, cảm giác an tâm cho mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Hey Yo Foods hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi: TRÁCH NHIỆM, UY TÍN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ. Luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng, vì sức khỏe của khách hàng là kim chỉ nam trong mỗi bước đi của công ty.

  1. TRÁCH NHIỆM: Với Hey Yo Foods, tính tự chịu trách nhiệm trong công việc là điều cần thiết và tiên quyết. Trách nhiệm trong công việc, nhiệt thành trong mỗi hành động của doanh nghiệp
  2. UY TÍN: Hey Yo Foods luôn lấy chữ tín làm gốc trong quan hệ với khách hàng. Tin tưởng nhau là động lực để chúng tôi xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, từ đó tạo ra những dịch vụ tốt nhất phục vụ tới khách hàng.
  3. AN TOÀN: Hey Yo Foods đặt An Toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao nhất trong hoạt động kinh doanh.
  4. HIỆU QUẢ: Với mong muốn trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm, Hey Yo Foods luôn nỗ lực không ngừng trong cải tiến, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng phong phú của thị trường.

Năng lực kinh doanh

Hiện nay, Hey Yo Foods đang tổ chức sản xuất tại nhà máy quy mô lớn tại Hải Phòng, đạt tiêu chuẩn ATTP toàn cầu với dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng cung cấp 200.000 thùng thành phẩm mỗi năm.

Trong suốt 5 năm qua, Hey Yo Foods đã chú trọng đầu tư xây dựng và vận hành thành công hệ thống phân phối bán hàng đa kênh tại thị trường Việt Nam theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Kênh truyền thống với hơn 50 nhà phân phối và hơn 80.000 cửa hàng bán lẻ. Kênh hiện đại với hơn 8.000 siêu thị thuộc chuỗi Winmart, Circel K, BRG, COOP Chia, Tmart…và hơn 1.000 cửa hàng tiện lợi. Kênh thương mại điện tử gồm cả bán hàng online trực tiếp và thông qua các sàn thương mại điện tử trong nước.

Chứng nhận & Giải thưởng

Với những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM TOÀN CẦU vinh dự được nhận những giải thưởng và danh hiệu:

  • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022
  • Chứng nhận ATTP toàn cầu với dây chuyền sản xuất hiện đại
  • Chứng nhận ISO 22000/2018
Chứng nhận doanh nghiệp xuất sắc Hey Yo Foods Cup danh hiệu hey yo

 

Chứng nhận ATVSTP