Quy trình chế biến chân gà ăn liền đạt chuẩn ISO tại Hey Yo Foods

Bạn có tò mò quy trình chế biến chân gà ăn liền bạn thưởng thức hàng ngày được chế biến như thế nào không? Liệu quy trình sản xuất có đảm bảo? Để làm ra một sản phẩm chân gà ăn liền cần trải qua những bước nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Theo dõi để biết chi tiết về cách làm ra chân gà ăn liền đạt chuẩn ISO tại Hey Yo Foods nhé.

Chân gà ăn liền Hey Yo Foods ra đời là thành quả nghiên cứu, sáng tạo suốt nhiều tháng trời. Với tâm huyết cho ra sản phẩm chân gà cay ăn liền thơm ngon, hợp khẩu vị Việt, giải tỏa căng thẳng. Và giúp những người thích ăn chân gà có thể thưởng thức nhiều món ngon hơn nữa đảm bảo tiêu chí tiết kiệm thời gian, tiện lợi, an toàn chất lượng.

Thương Hiệu Hey Yo Foods được ra đời, thuộc Công ty TNHH Thực phẩm toàn cầu được thành lập từ năm 2018 với tiền thân là Công Ty TNHH Thực phẩm Vị Tiềm Ya Ya Hoeng Kong. Chúng tôi Là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm chân gà ăn liền đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm “Bổ Dưỡng – An Toàn – Tiện Lợi” mang lại cảm giác an tâm cho mỗi khách hàng.

Hey Yo Foods đang kinh doanh các dòng sản phẩm chính là các sản phẩm chân gà ăn liền:

Trong hơn 5 năm hoạt động chúng tôi tự hào khi được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận và đặt niềm tin. Hey Yo Foods vinh dự là đơn vị sản xuất thực phẩm ăn liền đứng vị thế top đầu trên thị trường thực phẩm ăn liền Việt Nam.

Và Hey Yo Foods còn tự hào sở hữu dây chuyền sản xuất chân gà ăn liền hiện đại khép kín đạt chuẩn ISO 22000:2018 Quốc Tế. Để tạo ra một sản phẩm chân gà ăn liền đạt chuẩn ISO tại Hey Yo cần phải đi qua 5 bước sản xuất khép kín nghiêm ngặt.

Quy trình 5 bước sản xuất chân gà đạt tiêu chuẩn ISO tại Hey Yo Foods

Chọn lọc nguyên liệu đầu vào

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất của Hey Yo Foods là kiểm tra kỹ lưỡng, chọn lọc khắt khe đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đáp ứng đủ điều kiện trước khi đưa vào sản xuất.

Trước khi tiếp nhận nguồn nguyên liệu, chân gà cần phải đáp ứng các điều kiện khắt khe về vận chuyển, điều kiện bảo quản, hạn sử dụng và phải có giấy tờ hợp lệ. Sau đó, nguyên liệu sẽ được kiểm tra màu sắc, độ tươi, mùi vị và lấy mẫu phân tích đánh giá chất lượng.

Bên cạnh đó, khu tiếp nhận nguyên liệu luôn phải đảm bảo điều kiện vệ sinh sạch sẽ và công nhân phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ trước khi tiếp xúc, tiếp nhận nguyên liệu.

Sơ chế, tiệt trùng nguyên liệu

Những lô nguyên liệu đáp ứng tiêu chuẩn sẽ được đưa vào làm sạch dưới hệ thống nước sạch loại bỏ các tạp chất. Rồi được đưa tới khu sơ chế, tại đây mọi dụng cụ đều được đảm bảo tiệt trùng sạch sẽ và các khâu công nhân đều phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ trước khi tiếp xúc và chế biến nguyên liêu.

Tại đây, Chân gà được xử lý làm sạch, bỏ móng sạch sẽ và phân loại theo các kích thước khác nhau. Để đảm bảo nguyên liệu chân gà được vô trùng và đủ điều kiện đưa đi tẩm vị chân gà sẽ được đưa vào lồng hơi làm chín ở nhiệt độ 100 độ C đảm bảo chân gà đạt độ an toàn nhất nhưng vẫn giữ lại chất dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

Ướp, ủ vị chế biến chân gà ăn liền

Chân gà được đưa vào phòng ủ vị khép kín riêng biệt và được ủ trong vòng 12 – 15 giờ đồng hồ. Phòng ủ luôn đảm bảo duy trì nhiệt độ ủ từ 10 đến 14 độ C. Trong quá trình này luôn có nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm giám sát, ghi lại kết quả trong suốt quá trình gia nhiệt. Trong quá trình này, mọi dụng cụ vẫn luôn phải đảm bảo vệ sinh an toàn, tiệt trùng trước khi đưa vào tẩm ướp. 

Đóng gói

Sau khi chân gà được tẩm vị đủ thời gian sẽ được chuyển qua quy trình đóng gói. Bao bì sản phẩm của Hey Yo phải đảm bảo tiêu chuẩn rõ ràng minh bạch về thông tin: thành phần, ngày sản xuất – hạn sử dụng, nơi sản xuất,…. Trước khi đưa vào đóng gói, tất cả bao bì đảm bảo khô ráo và được thanh trùng. Để duy trì điều kiện bảo quản tốt nhất khi đóng gói phải đáp ứng các điều kiện sản phẩm được rútt toàn bộ không khí, không để cho không khí xâm nhập vào làm biến đổi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trước khi hoàn tất đóng gói, các sản phẩm chân gà ăn liền được chế biến bởi Hey Yo Foods được chuyển qua bộ phận kiểm soát chất lượng kiểm tra kỹ một lần nữa, đảm bảo sản phẩm được hút chân không bảo quản và có thông tin rõ ràng, chính xác nhất.

Bảo quản và phân phối ra thị trường

Sản phẩm chân gà ăn liền đạt chất lượng sẽ được đưa đi đóng thùng theo quy cách và được sắp xếp trong phòng sạch bảo quản ở nhiệt độ thường. Tại đây sản phẩm chân gà ăn liền Hey Yo luôn có đội ngũ giám sát về nhiệt độ bảo quản với tần xuất 2 giờ/ lần đảm bảo sản phẩm luôn trong điệu kiện tốt nhất trước khi phân phối ra thị trường.

Tất cả các khâu sản xuất của Hey Yo luôn đảm bảo tính an toàn, chất lượng, đặt chữ “tín”, chữ “tâm” lên đầu. Mỗi sản phẩm chân gà ăn liền Hey Yo là một sản phẩm an toàn, bổ dưỡng, tiện lợi nhất khi tới tay người tiêu dùng.