Nhà máy sản xuất chân gà ăn liền Hey Yo Foods quy mô lớn nhất Việt Nam

Là thương hiệu chân gà ăn liền số 1 thị trường trong những năm qua, Hey Yo Foods phát triển mạnh bởi hệ thống nhà máy lớn, công nghệ hiện đại. Hiện nay, Hey Yo Foods đang tổ chức sản xuất tại nhà máy quy mô lớn tại Hải Phòng, đạt tiêu chuẩn ATTP toàn cầu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, có khả năng cung cấp 100.000 thùng thành phẩm mỗi năm.

 

Sản phẩm sản xuất kinh doanh chính của chúng tôi là sản xuất chân gà cay ăn liền. Bao gồm các sản phẩm: Chân gà bách thảo, chân gà nhất tâm, chân gà nhất tâm vị xì dầu, chân gà cay, chân gà cay vị xì dầu, chân gà cung đình. Trong đó, Chân gà bách thảo chiếm thị phần số 1 Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng toàn quốc yêu thích.

Với sự đầu tư nghiên cứu 1 cách kĩ lưỡng. Sự tận tâm trong việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu đầu vào. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo mô hình khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngũ cấp cao của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm chế biến sẵn đã nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Với công thức nấu độc quyền chỉ có ở Hey Yo. Chúng tôi ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, máy móc sản xuất,kho lạnh và kho hàng đạt chuẩn. Chúng tôi đã xây dựng, áp dụng bộ quy trình chặt chẽ, rõ ràng, đảm bảo ATVSTP cho tất cả các khâu: Bảo quản, sơ chế, sản xuất, kiểm soát chất lượng hàng hóa.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những nguyên liệu hàng đầu được nhập khẩu từ các nước Nga, Brazil, Italia,… Chân gà trước khi đưa vào sản xuất đều được chọn lọc và kiểm tra, phân loại kĩ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thành phẩm trước khi xuất xưởng đều phải được kiểm duyệt chặt chẽ từ bộ phận kiểm soát chất lượng. Đội ngũ nhân sự công ty được tập huấn cẩn thận và luôn nghiêm túc thực hiện theo đúng quy trình, quy định về an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất chân gà cay ăn liền, chúng tôi luôn cam kết đem đến sản phẩm tốt nhất. Đồng thời Hey Yo Foods luôn cải tiến công nghệ liên tục nhằm tối ưu quy trình sản xuất với những dây chuyền sản xuất tiên tiến. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác!


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM TOÀN CẦU

Địa chỉ: Khu Tây CB5, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

Hotline: 0795 986 986

Email: heyyofoods@gmail.com

Website: Heyyofoods.com