Hội Nghị Khách Hàng “Kết nối bền vững – Kiến tạo tương lai” 2022

Kết thúc năm 2022, Hey Yo Foods vừa tổ chức thành công sự kiện Hội nghị khách hàng với quy mô hàng trăm khách mời. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ các chiến lược, sản phẩm mới nhất, cập nhật thông tin về dịch vụ của chúng tôi và lắng nghe phản hồi từ khách hàng.

Chủ đề của Hội nghị

Hội nghị khách hàng với chủ đề “Kết nối bền vững – Kiến tạo tương lai” vừa được tổ chức ngày 17/12/2022 tại khách sạn Eastin, 21 phố Duy Tân. Với mong muốn rằng sự kiện này sẽ giúp chúng tôi tăng cường mối quan hệ với khách hàng hiện tại, cũng như giới thiệu công ty với khách hàng tiềm năng. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, cung cấp thông tin và tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm và dịch vụ của Hey Yo.

Chương trình của hội nghị khách hàng bao gồm các buổi thảo luận, trình diễn sản phẩm, các buổi diễn giải chiến lược và nhiều hoạt động khác. Buổi Hội nghị cũng là thời gian Hey Yo Foods cùng quý đối tác tổng kết một năm thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, chúng tôi có những phần quà hết sức giá trị dành cho quý đối tác đã đồng hành cùng công ty trong năm vừa qua.

Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tích cực và tạo ra cơ hội để chúng tôi tăng cường mối quan hệ và phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp và chào đón quý khách hàng tại hội nghị khách hàng của Hey Yo.