Hey Yo Foods xây dựng văn hóa doanh nghiệp lan tỏa tinh thần giới trẻ

Thương hiệu Hey Yo Foods được xây dựng và phát triển từ năm 2018 đến nay trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hey Yo không chỉ chú trọng vào phát triển sản phẩm mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới văn hóa doanh nghiệp. 

Bởi giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp là kim chỉ nam trên con đường dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

 

Yếu tố con người trong văn hóa doanh nghiệp luôn là nguồn cảm hứng bất tận đưa doanh nghiệp phát triển không ngừng.

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, cháy hết mình

 

 

Làm hết sức, chơi hết mình

 

 

Dám đương đầu với thử thách

 

 

 

Hey Yo Foods xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên cốt lõi lan tỏa tinh thần của sức trẻ. Với tinh thần của tuổi trẻ “Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm”. Sống trong thế kỷ 21 với nhiều cơ hội, thách thức càng giúp tinh thần, sức trẻ Hey Yo có cơ hội phát triển hòa nhập và cởi mở hơn. Chúng tôi luôn hướng tới sự cải tiến, phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa. 

Môi trường làm việc tại Hey Yo đề cao sự sáng tạo, luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển và phát huy tối đa khả năng của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường trẻ, năng động

 

Bất kỳ thành viên nào trong đội ngũ của Hey Yo luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, sức trẻ, cống hiến và tinh thần đoàn kết bền chặt cùng nhau vượt qua mọi chông gai thử thách. Bởi chúng tôi luôn nhìn những khó khăn, thách thức phía trước bằng niềm lạc quan và nụ cười. 

Hey Yo Foods từ những mảnh ghép với cá tính và tính cách khác nhau. Khi hòa vào tập thể chúng tôi là những màu gam màu làm nên bức tranh văn hóa Hey Yo Foods thêm rực rỡ, khỏe khoắn hơn.