Hey Yo Foods xác minh thông tin sai sự thật bị cố tình chia sẻ trên mạng xã hội

Kính gửi Quý khách hàng & cộng đồng người tiêu dùng!

Trong thời gian qua, có một số tài khoản mạng xã hội không xác thực (tài khoản fake) đã chia sẻ những đoạn video cắt ghép lộ liễu, đưa thông tin sai lệch, không xác thực về sản phẩm của Hey Yo Foods nhằm bôi nhọ danh dự, truyền thông xấu khiến khách hàng & người tiêu dùng hoang mang, gây ảnh hưởng và làm hạ uy tín của doanh nghiệp.

 

  • Đặc thù của những tài khoản chia sẻ những video cắt ghép một cách lộ liễu này đều là những tài khoản không xác thực, không phải của người dùng thực tế.
  • Những tài khoản này không có hoạt động mà chỉ chia sẻ những video một cách tự động (có thể được nuôi bằng các phần mềm), tài khoản không có thông tin liên hệ, không phải tên người dùng thật.

Chúng tôi đưa thông tin cảnh báo tất cả video được chia sẻ tràn lan trên hoàn toàn không đúng sự thật. Video trên là hình ảnh được lấy từ vụ việc 2 bạn học sinh tại Tây Ninh vào thời điểm tháng 11/2022 – Sự việc đã được cơ quan công an, chính quyền địa phương điều traxác minh do 2 bé ăn kẹo không rõ nguồn gốc từ người lạ ngoài cổng trường. Lợi dụng sự việc này, có những cá nhân, tổ chức đã cố tình thực hiện những hành vi vi phạm luật an ninh mạng và chia sẻ những video đã qua chỉnh sửa lên các tài khoản mạng xã hội không chính chủ.

Cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra nguồn gốc loại kẹo các bạn sử dụng là tự mua hay do có người lạ tiếp xúc đưa cho. Bên cạnh đó, thông tin đã được đăng tải trên các tờ báo thuộc cơ quan công an, pháp luật,…:

Thông tin truyền thông xấu về Hey Yo Foods
Thông tin truyền thông xấu về Hey Yo Foods

Tóm tắt bệnh án của bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

giấy tờ xác nhận của cơ quan chức năng

Hey Yo Foods – thương hiệu chân gà ăn liền số 1 Việt Nam

  • Sản Phẩm của Hey Yo Foods có kiểm định rõ ràng, khắt khe
  • Được kiểm định, chứng nhận ATTP, đạt tiêu chuẩn ISO Quốc Tế
  • Nói không với nguyên liệu không rõ nguồn gốc
  • Sản phẩm chính hãng được sản xuất Tại Việt Nam
  • Hey Yo Foods khẳng định thương hiệu khi đã đồng hành cùng nhiều chuỗi Siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Winmart, CircleK, Family, 7-Eleven,… trên toàn quốc

Mọi quy trình chế biến sản xuất đạt tiêu chuẩn của Hey Yo Foods tìm hiểu thêm tại đây.

Quý khách hàng hết sức tỉnh táo bởi những thông tin ảo, nạn tin giả với hình thức chơi xấu bôi nhọ doanh nghiệp. Mọi thông tin về Hey Yo Foods được cập nhật trên website heyyofoods.com chính thức của công ty cũng như trang Fanpage chính thức: www.facebook.com/heyyofoods

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng tích cực tra soát những tài khoản, người dùng có hành vi gây ảnh hưởng tới thương hiệu và sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng để đưa ra những hình phạt thích đáng cho cá nhân, tổ chức cố tình thực hiện hành vi này.