Hey Yo Foods cải tiến, nâng cấp bao bì sản phẩm ưu việt hơn

Hey Yo Foods trong suốt hơn 5 năm qua không ngừng phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng, hương vị sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Mới đây Hey Yo Foods đã nâng cấp và cải tiến bao bì cho các dòng sản phẩm chân gà Cung Đình, chân gà Bách Thảo nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm có hương vị tươi ngon, nguyên bản và an toàn nhất.

 
 
 

Sau rất nhiều trường hợp các nhãn hàng sử dụng chất liệu bao bì thông thường các tác nhân xấu bên ngoài môi trường dễ xâm nhập và tấn công làm hỏng và ảnh hưởng tới sản phẩm bên trong khiến người dùng hoang mang lo sợ hoặc thậm chí còn đưa sản phẩm đó vào danh sách đen của họ. Giờ đây Hey Yo Foods hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng từ đó đưa bao bì 4 lớp công nghệ mới ứng dụng trong sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng.

Đặc điểm tối ưu khi cải tiến bao bì 4 lớp so với bao bì thông thường

Bằng sự nỗ lực, tận tâm chúng tôi đã có giải pháp thay thế để đảm bảo giữ được vị ngon như ban đầu mà không dùng đến bất kỳ chất bảo quản nào bằng việc cải tiến đưa bao bì 4 lớp vào đóng gói sản phẩm.

Với bao bì 4 lớp Hey Yo kết hợp với công nghệ hút chân không màng nhôm bạc với chất liệu an toàn thường được sử dụng để sản xuất các vật dụng bảo quản thực phẩm, các sản phẩm chất lượng cao như: PET, PE, AL, NY.

Với dòng bao bì cao được sản xuất bằng Công nghệ sản xuất hiện đại chất liệu bao bì được cán màng nhôm bạc nên khả năng chịu nhiệt, bảo vệ thực phẩm tốt gấp 5 lần các loại bao bì PA, PE thông thường.

Hey Yo Foods cải tiến bao bì sản phẩm

Bao bì 4 lớp bảo vệ thực phẩm tốt

  • Với bao bì màng nhôm sẽ giúp thực phẩm tránh tiếc xúc với ánh sáng bên ngoài
  • Chịu được mức nhiệt cao, ngăn chặn các tác nhân xấu bên ngoài môi trường làm biến đổi sả phẩm
  • Đồng thời công nghệ bao bì 4 lớp giữ nguyên vẹn mùi thơm, hương vị và chất dinh dưỡng như ban đầu.

Kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm nhờ cải tiến bao bì

Đây là ưu điểm vượt trội nhất của bao bì sử dụng 4 lớp với màng nhôm đặc biệt khi hút chân không. Khi tiến hành rút hết khi oxy bên trong bao bì đựng sản phẩm sẽ làm chậm lại sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng trong quá trình oxy hóa và bảo quản sản phẩm trong thời gian dài mà không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào.

Ngoài ra, với công nghệ và bao bì 4 lớp mới này còn bảo vệ sản phẩm khỏi các loại côn trùng, nấm và vi khuẩn tác nhân bên ngoài làm hư hỏng sản phẩm tốt hơn đáng kể. Đặc biệt cần thiết với các sản phẩm thực phẩm, đồ ăn tươi sống và cả đồ ăn khô, đồ đông lạnh…

Chính vì lẽ đó mà Hey Yo Foods đã lựa chọn thay thế bao bì cũ lên bao bì 4 lớp có màng nhôm cao cấp bảo vệ.

Thông tin Thương Hiệu Hey Yo Foods

Hey Yo Foods là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Sản Xuất Thực phẩm Toàn Cầu được thành lập từ năm 2018. Là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh sản phẩm chân gà ăn liền, Thịt bò ăn liền mang thương hiệu Hey Yo đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm các dòng sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Các dòng sản phẩm kinh doanh chính của Hey Yo Foods:

Trong hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi là thương hiệu bền vững được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, đón nhận và đặt niềm tin. Hey Yo Foods vinh dự là đơn vị sản xuất kinh doanh phân phối thực phẩm ăn liền đứng vị thế top đầu trên thị trường thực phẩm ăn liền Việt Nam với 2 năm liền đạt Top 10 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.